thứ 726092020

Tặng 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Ngày 17/9, Đại tá Phan Văn Minh, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh TT. Huế cho biết: Đơn vị vừa phối hợp các nhà hảo tâm tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng 100 xe đạp cho các em học sinh tại nhiều trường học trên địa bàn.

IMG 7905 81f05

Trước đó, nhân dịp Tết trung thu, đơn vị đã tổ chức tặng quà cho con em cán bộ chiến sỹ, bà con trong khu vực đóng quân và 25 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Cũng trong đợt này, Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng 75 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn các huyện Phong Điền, Quảng Điền và Phú Lộc.

Số tiền này do nhiều nhà hảo tâm đến từ thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhân văn của Phòng Cảnh sát giao thông và các nhà hảo tâm, góp phần tiếp sức cho các em đến trường, nhất là ở các xã điều kiện đi lại cách trở, xa xôi.

Hồng Nhung- Mạnh Hùng