Thứ 607102022

Hơn 200 đoàn viên, thanh niên Công an tình nguyện hiến máu cứu người

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sau khi làm các thủ tục kiểm tra, xét nghiệm, hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

       Sáng 1/3, tại Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công đoàn Công an tỉnh tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sau khi làm các thủ tục kiểm tra, xét nghiệm, hơn 200 ĐVTN và ĐVCĐ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã cùng tham gia hiến máu, góp vào nguồn máu dự trữ để phục vụ cấp cứu, điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

1 a0f9f

       Đại úy Lê Viết Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên số người tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng, vì thế việc các đoàn viên hiến máu dịp này là rất thiết thực và ý nghĩa.

2 9ea57

       Qua phong trào hiến máu tình nguyện, nhiều ĐVTN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế còn chủ động đăng ký tham gia “ngân hàng” máu sống, sẵn sàng hiến máu trong các trường hợp khẩn cấp.

Chỉ trong một buổi sáng, các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã hiến hơn 200 đơn vị máu.

Anh Khoa, Công an nhân dân, 01/03/2020