Thứ 202082021

Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng hỗ trợ Công an 06 huyện tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả bão lũ

Sáng 18/11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí của Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng hỗ trợ Công an 6 huyện thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả bão lũ.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng; Thượng tá Trần Duy Hiển, Trưởng Ban Điện tử Báo CAND; Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong Ban Giam đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an 06 huyện thuộc Công an tỉnh.

IMG 6110 f5664

Tapdoan 2 dd80e

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao thư cảm ơn Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã trao kinh phí 600 triệu đồng hỗ trợ Công an 06 huyện thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm: Phong Điền, Quảng Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Nam Đông, A Lưới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng cho biết, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng được hình thành, phát triển ở thành phố Bắc Ninh. Gần 15 năm qua, Tập đoàn đã có bước phát triển mạnh mẽ trong công tác kinh doanh, khẳng định giá trị thương hiệu Phượng Hoàng trên thương trường trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế-xã hội tại các địa phương mà tập đoàn hoạt động kinh doanh. Dịch COVID-19, Tập đoàn chịu thiệt hại nặng và khoảng 2 tháng trở lại đã ổn định và phát triển tốt.

Bên cạnh kết quả kinh doanh, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, luôn nỗ lực, cố gắng giúp đỡ ngành Công an và xem đây là nhiệm vụ quan trọng song hành cùng nhiệm vụ phát triển.“Thời gian qua, bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề ở các tỉnh thành miền Trung, trong đó có địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và gia đình các cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh. Vì thế Tập đoàn muốn góp một phần chia sẻ với gia đình các cán bộ chiến sĩ Công an cơ sở chịu ảnh hưởng nặng do bão lũ”.

Ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng và Báo CAND giành cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong thời gian xảy ra bão lũ kéo dài, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đã bám trụ địa bàn 24/24h để giúp dân ứng phó, khắc phục hậu quả, góp phần làm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra. Vì thế, Công an các huyện sẽ bố trí phần kinh phí do Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng hỗ trợ trao trực tiếp đến các cán bộ chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ ở cơ sở.

“Thời gian tới, mong Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng và Báo CAND tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong các hoạt động. Đặc biệt, hiện tỉnh Thừa Thiên Huế đang thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương nên rất mong các doanh nghiệp, Tập đoàn, trong đó có Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng quan tâm đầu tư dự án tại địa bàn tỉnh”, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ.

Anh Khoa