Thứ 625092020

Hội thi “rung chuông vàng” về phòng chống ma tuý và xây dựng văn minh đô thị

Công an phường Thuỷ Biều vừa phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh trên địa bàn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” về phòng chống ma tuý và xây dựng văn minh đô thị.

Hội thi đã thu hút hàng trăm bạn thanh niên và nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia sôi nổi. Ban tổ chức đưa ra câu hỏi, thí sinh có 10 giây suy nghĩ và trả lời bằng cách đưa bảng, thí sinh trả lời sai sẽ loại ra khỏi sàn thi đấu theo hình thức rung chuông vàng. Với kiến thức đã được trang bị cùng với các câu hỏi xoay quanh nội dung liên quan đến phòng chống ma tuý và xây dựng văn minh đô thị thường gặp nên hầu hết các thí sinh đều vượt qua các câu hỏi. Bên cạnh đó, có nhiều câu hỏi khó để phân loại, chọn ra người thắng cuộc đã làm cho Hội thi trở nên gay cấn và sôi nổi. Ban tổ chức còn có phần câu hỏi dành cho khán giả và trao nhiều phần quà ý nghĩa.

4 anh  82d62

Kết thúc Hội thi đoàn viên Hồ Dương Nghĩa đạt giải nhất; Hội viên Nguyễn Thị Huyền Thanh đạt giải nhì; Đồng giải 03 Hội viên Nguyễn Thị Công, Đoàn viên Hoàng Thị Ngọc Hương. Hội thi đã mang lại sân chơi bổ ích giúp các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ có nhiều kiến thức hơn về phòng chống ma tuý và xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

                                                                          CÔNG QUANG

Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ