Thứ 625092020

Công an tỉnh tặng thiết bị vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho sở an ninh hai tỉnh nước bạn Lào

Ngày 18/4, Tại cửa khẩu La Lay, xã A Ngo, huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tặng vật tư, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết cho Sở an ninh hai tỉnh: Salaval và  Sekong, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại tá Lê Văn Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đã trao tặng 10.000 khẩu trang, 50 bộ áo bảo hộ, 1000 đôi găng tay y tế, hóa chất khử khuẩn, máy phun hóa chất, 2 tấn gạo và 200 thùng mì tôm cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác, trị giá gần 200 triệu đồng.

IMG 20200418 145627 409f3

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh,
đại tá Lê Văn Vũ tặng quà cho sở an ninh hai tỉnh nước bạn Lào.

Cũng trong dịp này, trên 1.300 chai nước rửa tay các loại, 1000 khẩu trang, 100 thùng mì tôm cùng nhiều trang thiết bị phòng dịch khác, với tổng trị giá hàng chục triện đồng đã được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công Đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Đoàn thanh niên các đơn vị: Trường Đại học Luật Huế, Đoàn thanh niên Viettinbank chi nhánh Huế, Cục hải quan tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị Công ty: trường Đại học Y dược Huế, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, quỹ những trái tim Huế, Công ty Vietnano, nhà hàng Lascento trao tặng Sở an ninh hai tỉnh: Sekong và Salaval của nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Những trang thiết bị y tế, hàng hóa, vật dụng cần thiết đã kịp thời động viên, chia sẻ và giúp cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Lào trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh, góp phần quan trọng đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, thể hiện tình cảm gắn kết keo sơn, bền chặt giữa Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở an ninh hai tỉnh Salavad và Sekong nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

Tuệ Minh - Minh Thắng