thứ 708082020

Nổ súng tiêu diệt Tuấn "khỉ", kẻ bắn 4 người chết trong sòng bài

Sau hơn nửa tháng lẩn trốn lệnh truy nã đặc biệt vì liên quan đến vụ nổ súng khiến 4 người tử vong tại sòng bài ở Củ Chi, rạng sáng 14/2, Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn Khỉ, SN 1987, ngụ Củ Chi) đã bị tiêu diệt khi sử dụng súng chống trả lực lượng truy tìm….

Theo thông tin ban đầu, tối 13/2, Công an TP Hồ Chí Minh xác định Tuấn “khỉ” đang ẩn náu tại một ngôi nhà giáp ranh giữa xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi) và Hóc Môn nên các tổ công tác thuộc Công an TP Hồ Chí Minh được lệnh vây bắt. Hàng chục cán bộ chiến sĩ phong tỏa nhiều tuyến đường tại khu vực này. Căn nhà nơi Tuấn “khỉ” ẩn nấp nằm trên khu đất rộng, có nhiều nhà dân xung quanh, để đảm bảo an toàn, các tổ trinh sát bí mật di dời những hộ dân tại khu vực này ra ngoài an toàn sau đó cử lực lượng tiếp cận khống chế Tuấn “khỉ”. Phát hiện mình bị vây bắt, Tuấn “khỉ” đã nổ súng chống trả, các tổ công tác được lệnh tiêu diệt Tuấn “khỉ”.

thumb 660 3a40dac1-e769-46a1-94d1-6faaa3426bbe dc609

Các tuyến đường xung quanh khu vực giáp ranh được phong tỏa

thumb 660 77e455a4-18b4-4019-b4ea-f1b125d7334e ff07b

Đưa thi thể Tuấn "khỉ" ra khỏi hiện trường

Đến sáng 14-2, hiện trường nơi phát hiện và tiêu diệt Tuấn “khỉ” vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt phục vụ công tác điều tra. Thông tin chính thức về vụ việc đang được Công an TP Hồ Chí Minh làm rõ và cung cấp cho báo chí. Lê Quốc Tuấn, tự Tuấn “khỉ” là đối tượng truy nã đặc biệt của Công an TP Hồ Chí Minh khi sử dụng súng AK nổ súng tại sòng bạc ở Củ Chi bắn chết 4 người, làm bị thương 3 người tại sòng bài.

Anh Thư, Công an nhân dân, 14/02/2020