Thứ 317052022

Phát hiện xe tải chở số lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc

Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện xe tải chở 14 phách gỗ Chua với khối lượng 2,852m3.

Sáng 19/12, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện xe tải 75C-073.95 do Võ Văn Nam (44 tuổi, trú xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà) điểu khiển, trên thùng xe có 14 phách gỗ Chua với khối lượng 2,852m3. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số gỗ trên.

Screenshot 5 f954f

Phát hiện ô tô chở gỗ và xưởng cưa tập kết số lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc

Điều tra mở rộng, Phòng Cảnh sát Môi trường tiếp tục phát hiện tại xưởng cưa của ông Nguyễn Hai (xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền) tàng trữ 11 phách gỗ Chua trái phép có khối lượng 1,840m3.

Hiện, Phòng Cảnh sát Môi trường đã tiến hành lập biên bản vụ việc;bàn giao tang vật, phương tiện cho Hạt kiểm lâm huyện Quảng Điền thụ lý theo thẩm quyền.

Văn Thắng