Thứ 625092020

Hương Trà: Tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 5 người nhập viện cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào lúc trưa 18/9, trên tuyến đường tránh Huế gần cây xăng Triệu An, đoạn đi qua phường Hương Văn (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Cụ thể, vào khoảng 11h, xe khách mang BKS 43B: 027.07 chạy theo hướng Đà Nẵng - Quảng Trị, trên xe chở khoảng hơn 20 hành khách. Khi đến tuyến đường tránh Huế thì xe khách bất ngờ tăng tốc, mất lái rồi lao xuống ruộng bên đường.

4. Latxe d61f6

Vụ việc khiến 4 người bị thương, trong đó, 2 người bị thương nhẹ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Hương Trà còn hai người nặng hơn được đưa ra điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) Phong Điền.

Tại hiện trường, phần đầu và đuôi của xe hư hỏng nặng, nhiều tấm gương vỡ vụn, hành lý các nạn nhân vẫn còn trên xe.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT thị xã Hương Trà nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, tìm hiểu sự việc.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ đã nghe một tiếng nổ lớn trước khi chiếc xe lao xuống ruộng. Những nạn nhân đã đập phá cửa kính ra ngoài để thoát.

Những hành khách còn lại được nhà xe đón xe để tiếp tục hành trình. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xuân Trường

Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ
Quảng cáo - Liên hệ