Thứ 508122022

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về tình hình xe ô tô tải vi phạm “cơi nới” thành thùng xe, chở hàng quá khổ, quá tải trọng.

Nhằm giải quyết nhanh nhất, xử lý kịp thời các thông tin phản ánh của người dân về tình hình xe ô tô tải vi phạm “cơi nới” thành thùng xe, chở hàng quá khổ, quá tải trọng, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cung cấp các số điện thoại đường dây nóng của Trưởng Phòng Tham mưu, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố Huế.

Công an tỉnh đề nghị Nhân dân có các thông tin phản ánh (hành trình, địa điểm, biển kiểm soát phương tiện, thời gian, lỗi vi phạm hoặc các vấn đề khác…) liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng tại địa phương nơi có hành vi vi phạm hoặc qua số điện thoại của Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát giao thông để có thể xử lý kịp thời.

Untitled ce171