Thứ 214102019

Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hoã xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 04/9/2014, Đảng bộ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Toàn- nguyên Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh.

anh40nam

Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Thiếu tướng Mai Văn Hà- Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Hà- Bí thư Đảng uỷ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Toàn vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này và khẳng định việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thanh Toàn trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đảng bộ Công an tỉnh, đó không chỉ là vinh dự của cá nhân, của gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Toàn mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ Công an tỉnh.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Toàn đã bày tỏ tình cảm trong suốt những năm tháng đồng chí được công tác, phấn đấu, rèn luyện tại Đảng bộ Công an tỉnh và khẳng định dù ở vị trí công tác nào hay trở về với cuộc sống thường nhật, đồng chí sẽ tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Lê Thị Hồng Nhung- PX16