Thứ 214102019

Thu thập ý kiến góp ý về công tác PCCC & CNCH

YK-PCCC 76e11

Để nâng cao hiệu quả công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) đồng thời cải cách hành chính, phục vụ doanh nghiệp và người dân, Công an tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về PCC&CNCH trong thời gian tới.

Công an tỉnh đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đóng góp ý kiến về công tác PCCC&CNCH theo mẫu đính kèm.

Văn bản đóng góp ý kiến đề nghị gửi về địa chỉ: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế;

Địa chỉ: 09 Nguyễn Tri Phương, Thành phố Huế

Hoặc có thể gửi bản điện tử đến địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 10/8/2019.

Rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý của Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp./.

Tập tin đính kèm:
Download this file (MẪU PHIẾU KHẢO SÁT PCCC CNCH 2019.doc)MẪU PHIẾU KHẢO SÁT PCCC CNCH 2019.doc[ ]70 kB