thứ 726092020

Công an xã Lộc Hòa tổ chức thu hồi vũ khí vật liệu nổ

Công an huyện Phú Lộc vừa cho biết đã tổ chức thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại xã Lộc Hòa.

cax-lochoa-to-chuc-thu-hoi-vu-khi-vat-lieu-no 56c07

Sau một thời gian lực lượng Công an tổ chức tuyên truyền vận động, người dân xã Lộc Hòa đã tự nguyện giao nộp 07 súng hơi tự chế và 01 kg thuốc nổ. Kết quả này đã góp phần hạn chế tội phạm sử dụng vũ khí để gây án, gây mất ANTT tại địa phương. Thời gian tới, Công an xã huy động tối đa lực lượng xuống tận địa bàn cơ sở, tranh thủ sự ủng hộ của cấp uỷ, chính quyền các thôn để tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nỗ, công cụ hỗ trợ.

Tiếp đó, lực lượng Công an xã Lộc Hòa đã tổ chức lễ ra mắt mô hình Tổ tự quản "Bảo vệ tài nguyên, khoáng sản sông Truồi" tại thôn La Phú, đồng thời trao tặng hơn 50 suất quà, trị giá hơn 10 triệu đồng cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tuệ Minh