Thứ 214102019

Hội thi và giao lưu Công an Phong Điền – Thừa Thiên Huế và Hải Lăng – Quảng Trị

Huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) và Hải Lăng (Quảng Trị) là địa bàn thuộc giáp ranh giữa hai tỉnh. Để tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an hai huyện vừa tổ chức Hội thi và giao lưu văn nghệ.

hoi thi van nghe Phong Dien 67df8

CBCS tham gia Hội thi nhận phần quà từ Ban tổ chức

Tại hội thi, cán bộ chiến sĩ Công an hai huyện đã tham gia trả lời 20 câu hỏi và tình huống nghiệp vụ mà lực lượng Công an thường hay gặp phải trong quá trình công tác chiến đấu như phối hợp xác minh, điều tra, làm rõ các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xảy ra trong địa bàn giáp ranh; việc phát động và đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kịp thời phối hợp giải quyết các nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân, chủ động trao đổi thông tin, phối hợp xây dựng các phương án, kế hoạch phòng ngừa đấu tranh với những hoạt động vi phạm pháp luật.

Hội thi là dịp để hai đơn vị thắt chặt hơn tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu học hỏi, góp phần cùng phối hợp đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự vùng giáp ranh địa bàn hai huyện.

Bình Nguyên