thứ 726092020

Đoàn Công an tỉnh đạt giải Nhì Liên hoan các Đội, Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng toàn tỉnh lần thứ IV năm 2015

Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”, Liên hoan các Đội, Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng toàn tỉnh lần thứ IV năm 2015 được Tỉnh Đoàn tổ chức trong hai ngày 12 và 13/09/2015, thu hút hơn 500 diễn viên không chuyên đến từ 17 đơn vị Đoàn trực thuộc và các huyện, thị, thành Đoàn tham gia.

Phần dự thi của các Đội, Nhóm tham gia là một chương trình nghệ thuật tổng hợp tối đa 05 tiết mục, bao gồm nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca kết hợp múa phụ họa…được xây dựng thành chương trình liền mạch, có kết cấu chặt chẽ, lô-gíc giữa các tiết mục và các phần thi, được thể hiện dưới dạng sân khấu hóa.Các tiết mục tham dự chủ yếu xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, vai trò trách nhiệm quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

“Tuổi trẻ Công an Thừa Thiên Huế tự hào tiến bước dưới là cờ Đảng quang vinh” là chủ đề mà Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn Công an tỉnh mang đến Liên hoan, với một chương trình nghệ thuật hoành tráng, hào hùng tô thắm những chiến công của lực lượng Công an nhân dân, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm của tuổi trẻ Công an tỉnh trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, mãi xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

dtn t9 2c975

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các Giải:.

Khối huyện, thị xã, thành phố: Giải Nhất: Huyện Đoàn Quảng Điền, Giải Nhì: Thị Đoàn Hương Trà, Giải Ba: Thị Đoàn Hương Thủy, Giải Khuyến khích: Thành Đoàn Huế, Huyện Đoàn Phong Điền, Huyện Đoàn Nam Đông.

Khối các đơn vị trực thuộc: Giải Nhất: Đoàn BCH Quân sự tỉnh, Giải Nhì: Đoàn Công an tỉnh, Giải Ba: Đoàn BCH Biên phòng tỉnh, Giải Khuyến khích: Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối cơ quan tỉnh.