thứ 726092020

Sôi động giải bóng đá truyền thống Đoàn cơ sở phòng cảnh sát cơ động lần thứ III

Ngày 15/8/2016 tại sân vận động Xuân Phú, thành phố Huế. Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ III chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015), 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

image001 d90bb

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, bí thư đảng ủy, Trưởng phòng trao giải nhất cho đội bóng chi đoàn Cảnh sát cơ động.

image004 665bc

Đồng chí Lê Viết Phương, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh trao giải Nhì, giải Ba cho đội bóng chi đoàn Tham mưu và chi đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

image006 b7e73

Đội bóng Chi đoàn Cảnh sát cơ động.

Tham dự giải có 03 đội bóng đến từ 03 chi đoàn Cảnh sát cơ động, chi đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu và chi đoàn Tham mưu. Theo đó, các đội được thi đấu theo thể vòng tròn một lượt tính điểm.

Cùng ngày giải đã bế mạc với chức vô địch thuộc về đội bóng chi đoàn Cảnh sát cơ động, giải nhì thuộc đội bóng chi đoàn Tham mưu, giải ba thuộc về đội bóng chi đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Việc tổ chức Giải bóng đá hàng năm nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đảm bảo sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ gìn an ninh chính chị và ổn định trật tự an toàn xã hội. Đồng thời còn là dịp để tạo thêm mối quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn và đoàn viên.

Trương Văn Thọ